Việc nhập hàng Trung Quốc của tôi diễn ra mỗi tuần

Không có phản ứng. Ngay cả khi ông gõ ra hơn hai lần to hơn, cánh cửa không mở. Bàn tay anh với lấy núm và quay sang này. Một tiếng động khi đặt hàng quảng châu nhanh bấm mờ nhạt khiến anh thở dài.

Im đi. Kais mắt quét xung quanh. Các cửa sổ quá nhỏ để có được vào nhà. Các bức tường bằng gỗ được xây dựng kiên cố, không có điểm thối hoặc lỗ. Một chìa khóa dự phòng, ông thậm chí không tìm thấy dưới tấm thảm, thậm chí nếu điều này đã được sử dụng như là một nơi bí mật, rõ ràng nhiều lần.

Nếu chỉ có cửa chốt ở phía bên kia. Một phần mất Kai-up và siết chặt vai của mình chống lại cánh cửa. Nứt ở phía bên kia cánh cửa là to hơn. Gỗ khung sau đó, Kai thì thầm với chính mình, xoa vai mình và một vài dịch vụ nhập hàng trung quốc mét từ cửa kiềm chế. Vì vậy, nếu tôi nehme- đủ bắt đầu.

nhap hang tq

Anh đã không thậm chí khá phát âm là ý tưởng của mình như là một người đàn ông lớn tuổi đã đặt hàng taobao giá rẻ phá vỡ thông qua các cửa và nằm đó trước khi chân Kais. Các đơn giản quần áo người đàn ông tóc hoa râm bị thủng, máu chảy ra từ vết thương nhỏ trên bụng và ngực. Mắt anh nhắm kín, hơi thở của mình yếu đuối và phẳng. Hey! Kai cúi xuống người đàn ông và cảm thấy túi của mình cho bất kỳ băng ra. Cậu có nghe thấy tôi không? Những gì đã xảy ra?  Người đàn ông lớn tuổi thở hổn hển, máu nhỏ giọt từ miệng. Con gái tôi … …

Có ai bị nghiện nhập hàng Trung Quốc không?

Nhầm lẫn chân mày nhíu lại Kai. Huh? Con gái … điểm yếu chỉ người đàn ông trong quán rượu, từ đó tiếng cười mỉa mai vang lên. Raiders … cướp … ngã. Đừng nói nữa. Với vẻ mặt nghiêm trọng, Kai đã sống lại và nắm chặt tay. Cố gắng để ở còn sống. Tôi đã có cách để vận chuyển hàng Quảng Châu có được một cái gì đó được thực hiện.

Đôi mắt xám của người đàn ông đã mở một chút dễ dàng. K-không … gọi … bảo vệ … Không sao, Kai nói, trước khi ông bước vào quán rượu. Tôi có tất cả mọi thứ trong tầm kiểm soát. Tất cả xung quanh việc mua hàng tmall một chiếc bàn gỗ lớn, một số người đã tụ tập. Họ cười và cử hành trong khi nắm đấm đánh liên tục vào bảng nặng. Tất cả đều được trang bị đến tận răng với thanh kiếm và dao găm, mà họ coi là chỉ tạm ​​thời sửa chữa. trang phục đơn giản của người vận chuyển hàng trung quốc chúng, bằng vải và da là chỉ áp dụng được vá mà họ đã không rơi ra khỏi cơ thể. Tất cả đều nhìn ở góc cùng, tiếng la hét của họ đã tăng trưởng to hơn và to hơn.

Add Comment