Ván sàn gỗ tự nhiên tô đẹp cho căn phòng bạn

 

Khi nói đến sàn gỗ thì sàn nào làm bạn ấn tượng nhất? Ván sàn gỗ tự nhiên hay sàn công nghiêp? Mỗi sàn có một đặc điểm nổi trội riêng, nếu sàn  công nghiệp  giá rẻ và nhiều màu sắc thì ván sàn gỗ tự nhiên còn được ví như máy điều hòa không khí, tại sao lại nói dòng sàn này lại như máy điều hòa không khí? Hôm nay mình sẽ giúp bạn hiểu tại sao ván sàn gỗ tự nhiên tuy đắt nhưng lại rất nhiều người sử dụng nha.

Các dòng ván sàn gỗ tự nhiên tốt

sàn gỗ Óc Chó Bắc Mỹ

Ván sàn gỗ tự nhiên được làm từ các loại gỗ quý được xứ lý với công nghệ hiện đại của nhật bản, để chống mối mọt và giữ được vân gỗ tự nhiên đẹp và bền được sử dụng lâu dài mà không lo mất màu vân gỗ ban đầu, với công nghệ hiện đại của nhật bản sẽ giúp dòng sàn này khi đi vào sử dụng sẽ không lo bị cong vênh…. Những dòng tự nhiên hot hiện nay là các dòng nhập phôi từ các nước xa xôi như ván sàn gỗ Óc Chó Bắc Mỹ hay sàn gỗ Sồi Mỹ . Trong đó, sản phẩm sàn gỗ Sồi Mỹ có giá thành khá rẻ đang chiếm lợi thế lớn trên thị trường sàn Việt .

ván sàn gỗ tự nhiên, sàn gỗ Sồi Mỹ

Với ván sàn gỗ tự nhiên có các vân gỗ tự nhiên tạo cho căn phòng bạn trở nên sang trọng, sáng đẹp, ngoài ra sàn gỗ tự nhiên lại như máy điều hòa không khí mùa hè thì mát và mùa đông trở nên ấm , đi có độ ẩm nên cảm giác rất thật chân, do có độ ẩm nên bạn không phải lo bị ngã do trơn, bạn không phải lo mỗi khi mùa đông đến khi đang nằm trên giường ấm áp mà thò chân xuống  sàn nhà lạnh giá,khi mùa đông đên căn nhà bạn sẽ ấm áp hơn rất nhiều nhờ sàn gỗ tự nhiên, không những thế khi bạn lắp sàn này thì nhà bạn lúc nào cũng có mùi thơm nhẹ nhàng  của mùi gỗ giúp bạn có thể thư giãn.

Sàn gỗ Nguyễn Kim địa chỉ 84 đường Láng, Ngã Tư Sở, Đống Đa, Hà Nội phân phối sàn gỗ Óc Chó Bắc Mỹ . Bạn hãy đón đọc các thông tin được cập nhật về sàn hay các tin tức mới nhất về chia sẻ thủ thuật tại http://danhcobac.org/

Add Comment