Trump nói rằng ông tuyên bố Bắc Triều Tiên là một nhà tài trợ khủng bố

 

Tổng thống Trump đã tuyên bố hôm thứ Hai rằng chính quyền của ông đưa Bắc Triều Tiên vào danh sách các nhà tài trợ khủng bố của Mỹ, một vụ tấn công mang tính tượng trưng nhằm làm sâu sắc thêm sự cô lập ngoại giao của chế độ Kim Jong Un ở Bình Nhưỡng.

>>> Chi tiết về Bao moi

Phát biểu với các phóng viên khi ông mở một cuộc họp với nội các của ông, Trump cho biết việc chỉ định sẽ kích hoạt “lệnh trừng phạt và hình phạt hơn nữa” và “hỗ trợ chiến dịch áp lực tối đa của chúng tôi để cô lập chế độ giết người” Tổng thống nói thêm rằng Bộ Tài chính vào thứ ba sẽ thông báo các biện pháp trừng phạt bổ sung, một phần của một chiến dịch “trong hai tuần tới” để thắt chặt biện hộ kinh tế và ngoại giao về Triều Tiên.

>>> Xem thêm về kết quả bóng đá

Image result for Trump

Trump nói rằng ông tuyên bố Bắc Triều Tiên là một nhà tài trợ khủng bố

Không rõ những biện pháp chế tài mới nào sẽ mở khóa: Các loại biện pháp đơn phương mà nó gây ra, giống như lệnh cấm hỗ trợ kinh tế Mỹ hoặc bán vũ khí của Hoa Kỳ, hầu như không có liên quan gì vì Bắc Triều Tiên đã không được hưởng lợi từ sự trợ giúp như vậy. Nhưng Trump có thể cho phép các gia đình nạn nhân khủng bố nộp đơn kiện dân sự tại các tòa án Hoa Kỳ.

>>> Thông tin chi tiết tai nạn giao thông mới nhất

“Tôi không muốn đề nghị với bạn rằng tên gọi đó đột nhiên sẽ đưa ra một hình thức trừng phạt hoàn toàn mới đối với họ. Bởi vì một lần nữa, tôi nghĩ, chúng ta đã có Triều Tiên bị trừng phạt nặng nề “, Bộ trưởng Ngoại giao Rex Tillerson nói với các phóng viên tại phòng họp của Nhà Trắng sau khi thông báo. “Nhưng điều này sẽ đóng một vài sơ hở bổ sung.”

Và việc chỉ định có thể gây áp lực lên các nước như Trung Quốc, đối tác thương mại lớn nhất của Bắc Triều Tiên, để cắt đứt quan hệ kinh doanh với chế độ Stalin.

Thông báo của Trump đến giữa những lo ngại rằng việc leo thang căng thẳng về các chương trình tên lửa đạn đạo và hạt nhân của Triều Tiên có thể dẫn tới chiến tranh.

Tải nhiều game hơn tại:  http://danhcobac.org      Chi tiết về tải game: http://danhcobac.org/category/kho-game-bai-hay/

 

Add Comment