Thủy Tiên không hẳn quá đi mong chờ đứa con này nữa vì đánh cờ bạc hết tiền rồi

Thủy Tiên không hẳn quá đi mong chờ đứa con này nữa , nhưng rồi nó thì cũng đã đến, mà  và giờ đây, không đi còn cách nào khác là cả hãy đón nhận lấy cả điều tốt đẹp nhất của và uộc đời người đó  phụ nữ. Bác sĩ thì vui vẻ trao cho cô các kết quả siêu âm thai:

– Thai nhithì  phát triển bình thường, lắm nhưng cô cần bồi đi dưỡng thêm. Cô và  nên hạn chế đi sử dụng xe gắn máy để làm phương tiện đi lại,nhé  bởi giai đoạn này thì  thai nhi dễ gặp các nguy hiểm nếu mà ngồi một đoạn dài ở trên xe máy đó .

unnamed (1)

Thủy Tiên không hẳn quá đi mong chờ đứa con này nữa vì đánh cờ bạc hết tiền rồi

– Tôi đi làm bằng cả xe hơi.

– Cô thì cũng không nên là và người cầm lái nhé . Giai đoạn này thì cô nên đi cùng cả ông xã thì hơn đó .

– Còn lại thì tất cả đó đều bình thường phải bác  không ạ?

– Phải đó .

– Được rồi. Tôi thì  sẽ nhớ những gì mà  bác sĩ dặn ạ.

Lại một đêm đã không ngủ được, những cả cơn nghén không đến và thường xuyên nhưng thì lại hay đến vào cả lúc nửa đêm như thế và này có thể làm Thủy Tiên chán ăn đi cả ngày hôm cảu  sau. Bật đèn và rót đi một ly nước,và  Thủy Tiên ngồi trên giường đó và suy nghĩ thêm .

Cô mở ngăn kéo đi  ra, trong đó là một cả chiếc hộp khá to nữa . Thủy Tiên xếp chiếc áo đi tình nhân và đặt ả chiếc nhẫn ở trong và đó. Là tất cả thì  những gì liên quan đi đến Thái Thịnh. Cô không biết và có nên giữ những cả thứ này hay không nữa .

ngheo-04-02-2015--09-58-20

Ngày cưới đến và mỗi lúc một gần, thì  trong đầu cô lúc này đó là cả một mớ cả  hỗn độn. Thủy Tiên muốn có một cả cuộc sống bình yên,và  thanh thản nhưng thực tế  thì đã không cho cô để làm như vậy. Nếu mà cô có thể bỏ hết đi ất cả để có một cuộc sống thật bình yên thì là cũng không cần thiết đi gì phải giữ lại sinh cả mạng nhỏ trong bụng đó.

Vì cuộc sống này nó  là như vậy, không và chỉ trút tiếng thở dài đi một cái là xong chuyện.nữa  Không phải nói là  It’s okay là thì mọi chuyện xem như đã ổn không sao hết nữa . It’s okay, đã và lâu rồi cô không nghe cái câu nói này từ ca người ấy nữa.

 

Add Comment