Thủy Tiên hôm nay phải cứ đi kiểm tra định kỳ nhưng chồng đi đánh cờ bạc online

Thủy Tiên hôm nay phải cứ đi kiểm tra định kỳ, và bụng cô đã bắt đầu  sẽ nhô lên nhưng mặc mà áo rộng thì vẫn đã có thể che được nữa . Thủy Tiên không tăng cân cả nhiều nhưng trông thì cô cũng có chút đã thay đổi rồi .

Cô không cho Lương Bằng biết là mình thì  đi khám thai, và cô cảm thấy điều đó là  để làm gì cả. Thủy Tiên bướ Thủy Tiên c ra khỏi cái thang máy, bác và bảo vệ tươi cười đã chào:

ngheo-04-02-2015--09-58-20 (1)

Thủy Tiên hôm nay phải cứ đi kiểm tra định kỳ nhưng chồng đi đánh cờ bạc online

– Cô Thủy Tiên hôm nay không hề diện trang phục của  công sở nhỉ cô?

– Cháu có tí cả việc riêng. Cháu thì không tới tòa soạn này vào buổi sáng ạ .

– Bó hoa này là dành cho cô đó .

Thủy Tiên ngạc nhiên với và  đóa hồng đỏ thắm đã  rực rỡ, lại là cả những đóa hoa to, thì nở đẹp và khá đều nhau, chắc hẳn và  mức lương của một  cả nhân viên bảo vệ  thì không gánh nổi đau  Thủy Tiên vẫn dò hỏi thêm :

– Bác tặng cháu à hả ?

hqdefault

– Sáng sớm đã và có một chàng trai đến đi đây và nhờ tôi giao  nó lại cho cô đó .

Giờ thì Thủy Tiên mới thấy cái tấm thiệp, cô lật cả tấm thiệp ra và cái thì tên cô không mong đã muốn lại hiện lên. Thủy Tiên chỉ mỉm cười đó và đeo kính mát và vào rồi bỏ đi luôn. Ông bảo vệ rất ngạc nhiên nói :

– Này, cô Thủy Tiên ơi cô! Thế còn bó hoa này?

– À… tôi quên mất ạ .

Thủy Tiên đỡ lấy bó hoa và từ tay ông bảo vệ, thì  nhưng cô lại cứ vứt ngay chúng vào đi thùng rác sau khi và  lên xe rời khỏi cái  chỗ đó. Chẳng có đi tình yêu, nên không và cần thiết phải đi đón nhận bất cứ sự cả lãng mạn nào ở chỗ đây cả. Không lâu đã sau, Lương Bằng gọi điện thoại dến cho cô nói:

“Thích bó hoa đó của anh chứ hả ?”

“Sao lại tặng hoa đó cho em?”

“Nếu mà em thích, từ nay, và  mỗi ngày anh sẽ có cho em.”

“Em không biết là anh là người rất lãng mạn như vậy là đó.”

“Không sao mà . Từ từ rồi sẽ biết thôi.”

Thủy Tiên nhếch mép cđi ười nhấn ga đến cái thẳng bệnh viện cảu  phụ sản, ngồi và đối diện cả với bác sĩ, cảm giác rất sợ hãi đã không còn,và  giờ đây là một cảm rất  giác háo hức, và nhưng chỉ có một đi nửa như thế, thoi.

 

Add Comment