Tao mấy bữa nay đã bận quá

“Tao mấy bữa nay đã  bận quá, vừa xuống đi  sân bay nè. Mày đi  đến rước tao nha và  tao đỡ tốn tiền taxi nữa !” – Lệ nói bằng giọng đã  uể oải trong điện thoại đó .

“Được rồi, nhé mày chờ một tí đi,và  tao đến đón mày ngay đây .” – Thanh Hậu chẳng từ chối và mà đáp lại.

anh cuoc song  (166)

Tạm biệt người đi bạn kia, Thanh Hậu lái xe chạy và thẳng đến sân bay nó . Chiếc xe tay ga và  ba mua cho cô chạy đã  êm trên đường phố đó  thật thoải mái. Và  Chẳng mấy chốc, thì Thanh Hậu đã đến cả sân bay, cô gửi đi xe rồi chạy vào bên trong đi  tìm kiếm Lệ.

Mải lo nhìn,thì  cô không để ý nên  đã va vào một người đang đo đi tới.

– Xin lỗi,nhé  xin lỗi…

Thanh Hậu vội mở miệng  để xin lỗi, nhưng sau thì đó cô ngẩn người giương mắt đã  nhìn gương mặt cảu  người đó không chớp và . Người cô va vào là có một chàng trai hơn cô  dadx vài tuổi nhưng trông thì  rất phong độ.

Tao mấy bữa nay đã  bận quá

Anh ta đã  bận một bộ vest đen và , dường như được đã may rất cẩn thận và khá  sang trọng, cho thấy thì  là người có tiền. Tự nhiên đã  cô thấy gương mặt đó lạnh lùng xa lạ lắm.

– Cô nhìn đủ chưa hả ? Nếu nhìn đủ rồi thì là  mau nhấc chân ra đó khỏi tập tài liệu  và ủa tôi đi chứ !

anh cuoc song  (165)

– Xin lỗi! – Thanh Hậu giật mình nhìn và  xuống, quả nhiên và  cô đang giẫm lên cả một bìa sơ mi nó . Cô vội xin lỗi, và  nói xong thì nhấc đã  chân ra khỏi tập  cái tài liệu.

Chàng trai đó đã hừ lạnh, cúi người đi xuống nhặt tài liệu của đó  mình lên rồi bỏ đi ngay và.

– Thanh Hậu! – Lệ từ trong ghế ngồi đó chờ ở sân bay đứng dậy đi kéo vali đi tới gọi nó . – Bên này nhé .

– Ừ, biết rồi mà . – Thanh Hậu rời ánh nhìn thì  khỏi anh chàng đó rồi là đi về phía Lệ.

Bước chân đang đã  chuyển động bỗng thì  khựng lại, anh quay đã  đầu nhìn lại cô gái lúc thì  nãy. “Thanh Hậu”, cái tên này anh đã  chưa từng nghe nhưng đôi vì sao lại cảm giác rất và  thân thiết, dường đã như đặc biệt thích cái có tên này. Nhưng khi mà anh quay lại, đã chỉ thấy bóng lưng thì của cô ta mà thôi đã .

Add Comment