Ra nhiều khí hư trắng bột không ngứa có phải biểu hiện bệnh lý

Khí hư trắng bột không ngứa không còn là hiện tượng hiếm gặp. Khí hư trắng bột không ngứa là biểu hiện thường thấy của bệnh lý phụ khoa nguy hiểm. Hãy cùng đi tìm hiểu về khí hư trắng bột không ngứa qua bài viết sau đây.

Nguyên nhân ra nhiều khí hư trắng bột không ngứa

Tham khảo thêm bài viết nguồn về khí hư trắng bột không ngứa tại : http://intellitape.com/khi-hu-trang-bot-khong-ngua/

Nguyên nhân ra nhiều khí hư trắng bột không ngứa

Chị em thường thấy khí hư được tiết ra ở âm đạo có màu trắng trong như lòng trắng trứng, hơi dai dính và đặc biệt là không có mùi. Hiện tượng khí hư trắng bột xảy ra khiến nhiều chị em lo lắng vì làm ảnh hưởng đến cuộc sống và gây nên nhiều khó chịu. Nguyên nhân gây ra khí hư trắng bột không ngứa có thể bắt nguồn từ việc chị em không làm vệ sinh vùng kín sạch sẽ khiến cho vi khuẩn gây bệnh; lạm dụng các loại dung dịch vệ sinh, vệ sinh sai cách; sử dụng băng vệ sinh quá lâu không thay khiến vi khuẩn ở máu kinh phát triển; mặc đồ ẳm ướt, quá chật chội khiến vùng kín bị bí bức… Tác nhân gây ra viêm nhiễm ở vùng kín thường là nấm, tạp trùng, vi khuẩn sống ký sinh ở âm đạo gây ra. Hoặc cũng có thể do việc lạm dụng thuốc kháng sinh trong thời gian dài làm ảnh hưởng lượng hoocmon nữ giới.

Chính những điều trên khiến cho vùng kín bị ảnh hưởng gây ra nhiều khí hư trắng bột không ngứa.

Ra nhiều khí hư trắng bột không ngứa là biểu hiện bệnh lý

Ra nhiều khí hư trắng bột không ngứa là biểu hiện bệnh lý

Bạn đang xem bài viết tại danh mục : http://danhcobac.org/category/chia-se-thu-thuat/

Hiện tượng khí hư trắng bột không ngứa là biểu hiện bệnh lý phụ khoa thường gặp nhất ở nữ giới. Các bệnh phụ khoa có biểu hiện là khí hư trắng bột không ngứa có thể kể ra như :

  • Bệnh viêm âm đạo : bệnh có biểu hiện thường thấy là khí hư màu trắng bột không ngứa, nhưng đi tiểu thấy đau buốt.
  • Bệnh viêm cổ tử cung : chị em bị mắc bệnh sẽ thấy khí hư không chỉ chuyển thành màu trắng dạng đục như bột mà còn có mùi hôi khó chịu.
  • Bệnh u xơ tử cung : bệnh thường xuất hiện với triệu chứng là khí hư trắng bột không ngứa dạng đặc như bột ra nhiều có mùi rất khó chịu.

Khi thấy khí hư trắng bột không gnứa hị em không nên chủ quan vì đây là dấu hiệu rõ rệt của bệnh phụ khoa. Chị em nên tiến hành điều trị càng sớm càng tốt vì bệnh để lâu có thể gây nhiều ảnh hưởng xấu có hại. Không chỉ khiến cuộc sống hàng ngày bị khó chịu mà bệnh có thể làm ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của nữ giới. Vì vậy chị em cần đến cơ sở y tế uy tín sớm nhất có thể để được bác sỹ điều trị.

Trên đây là bài viết về Ra nhiều khí hư trắng bột không ngứa có phải biểu hiện bệnh lý được chia sẻ với chị em. Tin rằng qua bài viết này chị em đã có những thông tin hữu ích về khí hư trắng bột không ngứa.

Trang chủ : http://danhcobac.org/

Add Comment