Obama gặp các nhà lãnh đạo thế giới ở Ấn Độ và Trung Quốc sau chuyến thăm của Trump

 

Cựu Tổng thống Hoa Kỳ Barack Obama đang lên kế hoạch gặp gỡ với Chủ tịch Trung Quốc Xi Jinping và Thủ tướng Ấn Độ Narendra Modi trong chuyến thăm tới hai nước nơi ông dự kiến ​​phát biểu tại các hội nghị thượng đỉnh khác nhau.

>>> Nhiều thông tin hơn tại Tin pháp luật

Ông Obama dự kiến ​​sẽ dừng lại ở Trung Quốc, và sau đó Ấn Độ, trước khi bay tới Paris, người phát ngôn của cựu tổng thống nói với The Hill.

Chuyến đi nước ngoài lần đầu tiên được Ấn Độ báo cáo vào tuần trước, ghi nhận rằng ông Obama sẽ tham dự một sự kiện của Obama Foundation vào tháng Mười Hai.

>>> Chi tiết về Thế giới

Image result for Obama

Obama gặp các nhà lãnh đạo thế giới ở Ấn Độ và Trung Quốc sau chuyến thăm của Trump

Chuyến đi của tổng thống bốn mươi bốn tới Ấn Độ sẽ đi cùng với chuyến thăm của Ivanka Trump đến cùng một đất nước. Tổng thống Donald Trump gần đây đã hoàn thành một tour du lịch 5 nước châu Á, khi ông gặp cả ông Xi và ông Modi. Bà Trump, cũng là cố vấn của Nhà Trắng, gần đây đã gặp ông Modi trong suốt chuyến đi của mình tại Hội nghị Thượng đỉnh Doanh nhân Toàn cầu lần thứ tám tại Hyderabad.

“Thật vinh dự được gặp ông Thủ tướng Modi. Cảm ơn bạn đã đồng tổ chức Hội nghị thượng đỉnh doanh nhân toàn cầu lần thứ 8! “Bà Trump viết trên Twitter sau hội nghị thượng đỉnh, nơi bà đã nói về các doanh nhân nữ.

Kể từ khi rời Nhà Trắng hồi đầu năm nay, ông Obama đã từ bỏ truyền thống gần đây của các vị tổng thống đang đi lạc để tham gia vào các cuộc tranh luận chính trị đang đối mặt với quốc gia.

>>> Xem thêm về Tin nóng

Điều đó bao gồm đưa ra một tuyên bố công khai về nhập cư sau khi ông Trump thông báo rằng ông sẽ đình chỉ chương trình Hoãn lại cho Trẻ em đến. Chính quyền của ông Obama đã phát triển chương trình này, cho phép trục xuất tạm thời cho những người nhập cư trẻ không có giấy tờ sang Hoa Kỳ khi còn trẻ.

Ông Obama cũng đã đánh bật đảng Cộng hòa kể từ khi rời nhiệm sở sau khi họ công khai kiến ​​nghị bãi bỏ luật chăm sóc y tế có chữ ký của mình, Đạo luật Chăm sóc Giá cả phải chăng và đã phê phán ông Trump vì đã kéo Hoa Kỳ ra khỏi Hiệp định Paris Climate Change Accord.

Chi tiết về tải game: http://danhcobac.org   Nhiều thông tin game tại: http://danhcobac.org/category/danh-co-bac/

Add Comment