Máy lọc không khí và tạo ẩm LR300

Đầu tiên

Nói xong khoát tay đi ra khỏi phòng ăn, cầu nói này như là một đòn cảnh cáo, Lý Hổng Chương bị giáng một đòn đứng như trời trồng mãi vẫn không dám quay người lại.

>> Máy lọc đa năng: máy lọc không khí sharp

Từ ngày hôm đó trở đi, Lý Hồng Chương răm rắp nghe theo quân lệnh, đã thay đổi được tính cách kiêu căng khinh đời của một tiến sỹ, chăm chỉ học tất cả những thứ xung quanh mình. Không khí và kỉ luật này đã biến đội quân này thành đạo quân tinh nhuệ, và có ảnh hưởng càng ngày càng lớn ra bên ngoài.

Lãnh đạo một đoàn thể điều quan trọng nhất là kỉ luật. Nếu so sánh với kỉ luật, tất cả những thứ khác chỉ đứng vị trí thứ 2.

>> Sản phẩm dành cho mùa hanh khô, phòng điều hòa: máy tạo ẩm medisana

Vào những thập niên 70 chủ tịch hội đổng quản trị công ty Yukashya, ông Yukata đột nhiên sa thải Shimada, người có rất nhiều cống hiến cho công ty. Sự việc gây chú ý mạnh mẽ trong giới thương gia Nhật Bản. Mọi người đểu chỉ trích ông qua cẩu rút ván, đuổi vì anh ta đã không còn giá trị lợi dụng nữa. Dưới sức công kích mạnh mẽ của dư luận ông lại đưa ra những lí lẽ phản bác rằng: “Kỷ luật và trật tự là sinh mệnh của tôi, người không tuân theo kỉ luật sẽ phải chịu sự trừng phạt nặng cho dù là như vậy sẽ làm giảm sức chiến đấu cũng không hề luyến tiếc”.

Máy hút ẩm tự động đảo cửa gió để làm khô và hút ẩm trên diện tích lớn

>> Đánh cờ bạc

Như vậy,

sự thật câu chuyện này như thế nào?

>> Thay màng lọc tại: mua mang may loc khong khi

Shimada vốn từ công ty thực phẩm Minaka chuyển đến

Yukashya. Trước đây Yukashya chủ yếu kinh doanh hàng dệt may nên sản phẩm lương thực không mấy phát triển, nên Yukata liền mời Shimada từ công ty thực phẩm Minaka sang Yukashya. Minaka vốn là công ty thực phẩm của xí nghiệp Sanhoshi, cho nên Shimada có rất nhiều kinh nghiệm đối với công việc này. Kinh nghiệm dày dạn, làm việc hăng say, Shlmada đến Yukashya như một liều thuốc cải tử hoàn sinh cho công ty này.

>> Xem thêm: Tiêu chuẩn đánh giá nhân tài

Add Comment