Lỗi cần tránh khi sắp xếp đồ đạc trong nhà

Cho dù bạn đang lên kế hoạch để trang trí lại căn phòng hoặc lên kế hoạch trang trí hoàn chỉnh cho ngôi nhà mới, hãy cố gắng tránh những sai lầm trang trí thông thường. Đôi khi, chúng tôi nhận thấy một prop để được hoàn hảo cho phòng của chúng tôi, nhưng nó trở nên không phù hợp với nhận thức của chúng tôi. Có rất nhiều lỗi thông thường mà hầu hết mọi người đều làm khi thiết kế nội thất của họ.

Quy mô là lỗi số một mà hầu hết mọi người đều làm khi nói đến thiết kế nội thất. Đây có lẽ là trường hợp bởi vì phải mất một mắt tài năng để trang trí một căn phòng với quy mô hoàn hảo. Một số người đặt quá nhiều thứ nhỏ trong một căn phòng, do đó cluttering phòng và không đưa mắt một nơi để đất.

Xô đẩy đồ đạc lên tường làm cho một căn phòng trông nhỏ hơn thay vì lớn hơn. Lập kế hoạch không gian và cho ‘không gian thở’ của phòng khách của bạn bằng cách kéo đồ đạc ra khỏi tường.

Phụ kiện là một cách tuyệt vời để thêm chiều sâu và ký tự vào không gian nhưng đôi khi người ta đi qua biển. Đây có thể là bất cứ thứ gì bạn sử dụng – từ gối trên ghế dài và giường đến đồ trang trí hoặc khung trên kệ. Quá nhiều thứ có thể trông lộn xộn và lộn xộn.

Chiều cao đồ gỗ là một phần rất quan trọng trong việc trang trí. Mọi thứ không nên quá lớn cho căn phòng. Không ghép một chỗ ngồi tình yêu cổ kính nhỏ, tinh tế với một chiếc ghế quá rộng.

Cố gắng tránh hai cái ghế dài có cùng màu sắc và hoa văn. Thay vào đó, có hai mẫu phối hợp hoặc một mẫu với một mẫu và một mẫu kết hợp. Nếu bạn chọn những chiếc ghế dài màu chắc chắn, hãy thêm một ít gối, chăn và thảm để tạo ra một vòm miệng sang trọng.

sắp xếp nhà cửa gọn gàng

Một dải dây rối lộn xộn nhà của bạn và có thể là một mối nguy hiểm. Nó làm cho ngay cả một không gian độc đáo thực hiện lên trông tacky và lộn xộn. Các giải pháp tốt nhất cho việc này – hãy lên kế hoạch cho các yêu cầu điện của bạn trước và nhận được tất cả các cáp được giấu trong các bức tường của bạn.

Ánh sáng là một trong những yếu tố quan trọng nhất của thiết kế. Không gian của bạn nên có ánh sáng tự nhiên càng nhiều càng tốt. Không chặn nguồn ánh sáng tự nhiên với rèm cửa và các phụ kiện không được đặt. Ánh sáng không đúng là một sai lầm mà mọi người thường mắc phải khi thiết kế ngôi nhà.

Nếu mọi thứ khác không thành công và bạn quá thất vọng với tất cả các quyết định trang trí và trở ngại mà bạn phải đối mặt, sau đó thuê một nhà thiết kế nội thất chuyên nghiệp. Họ có kiến ​​thức và có thể giúp bạn đạt được ngôi nhà mơ ước của bạn mà không có tất cả những sai lầm này.

Bài viết được đăng trong mục chia sẻ thủ thuật trên trang danhcobac.org

Add Comment