Khi ấy Công ty đồng hồ chống nước giá rẻ chỉ có 31 nhân viên

“Chắc chắn như vậy. Trong cuộc đời sinh viên, ngoài học tập các môn ưên giảng đường thì còn học được những kiến thức quý báu khác ngoài sách vở. Khi tốt nghiệp điều quan trọng là đã có được học vị, nó sẽ giúp bạn tìm được một công việc lý tưởng. Ví dụ như Công ty Microsoft hiện nay do hai sinh viên bỏ học giữa chừng làm sếp, nhưng Công ty Microsoft rất hiếm khi tuyển những nhân viên bỏ học giữa chừng vào làm việc”.

Bill Gates đã nói những lời tâm huyết về đồng hồ chống nước giá rẻ cuộc đời mình cách đây 20 năm, Bill Gates không thể bỏ lỡ bất cứ cơ hội nào để phát hiển mạnh mẽ Công ty của mình.

Trong vòng xoáy phổ cập máy vi tính thì thành tích của Công ty Microsoft ngày càng xuất sắc hơn. Mùa thu năm 1977, Công ty Microsoft đã ký hợp tác với

thì thành tích của Công ty đồng hồ chống nước nữ  ngày càng xuất sắc hơn

đồng hồ chống nước nữ

Công ty Apple, nhận khai thác phần mềm ngôn ngữ BASIC 6502 sử dụng cho máy vi tính loại lớn Apple II. Lúc ấy Công ty Apple trở thành khách hàng lớn nhất của Công ty Microsoft. Khi ấy, mức kinh doanh của Công ty Microsoft đạt đến 500 ngàn đô la. Năm 1978, thành tích của Công ty Microsoft lại phát ừiển mạnh hơn nữa, mức kinh doanh đã đạt đồng hồ nam dây da đến ngưỡng 1 triệu đô la, tăng gấp hai lần so với cùng kỳ năm ngoái. Khi ấy Công ty Microsoft chỉ có 31 nhân viên.

Công ty Microsoft thành công được như vậy là vì nhóm lập trình được thành lập vào mùa xuân năm 1976-.do Bill Gates và Paul Allen đồng hồ thụy sỹ làm chủ. Họ được gọi là “Chú lùn Microsoft”, toàn là những người thông minh, ghét ngủ. Họ mong được bước vào hàng ngũ của những nhà thám hiểm máy vi tính, dam mê máy vi tính đã khiến cho họ vượt qua cả khả năng và lòng nhẫn nại tối thiểu của bản thân, khiến cho không gian phần mềm được rộng, thoáng hơn.

Khám phá kho game bài hay với hàng chục game siêu hấp dẫn: http://danhcobac.org/

 

Add Comment