Đổi bộ mặt khi chơi cờ bạc

Andrew Dougherty thay đổi bộ mặt chơi bài. Những gì sau đây là đi sâu vào cuộc đời, sự nghiệp của anh ấy và tất cả những cách anh ấy trở thành một nhà lãnh đạo trong ngành của anh ấy.

Sinh ra một người Ireland, cha mẹ anh rời Donegal năm 1834 để di cư sang Hoa Kỳ. Lúc đó Andrew đã bảy tuổi, và sẽ dành nhiều thời gian cho những năm tuổi vị thành niên của mình để làm những công việc lặt vặt quanh New England – bao gồm cả một thời gian dài ngoài khơi bờ biển Massachusetts và một công nhân có công ty chơi bài. Đến năm 1848, ở tuổi 21, anh đã tích lũy đủ tiền để bắt đầu kinh doanh chơi bài của riêng mình. Những khoản tiết kiệm này, tổng cộng là $ 800 – khoảng $ 21,000 trong năm 2014.

Tai xiu

Ngay sau khi bắt đầu công ty thẻ đầu tiên của mình, ông sáp nhập với anh em nhà Coughtry năm 1849 để thành lập Coughtry và Dougherty. Họ đã làm việc cùng nhau trong một vài năm, và sau đó chia tay sau khi các khoản nợ được nạp tiền. Dougherty quản lý để trả hết nợ của mình, và sau đó định cư trong 15 năm thịnh vượng tại một doanh nghiệp chơi bài mới trên Beekman Street.

Khi anh chuyển đến tòa nhà chính bảy tầng trên đường Centre, anh đã mua hơn 70.000 đô la trong thiết bị chơi cờ bạc.

Vào thời điểm ông chuyển đến tòa nhà chính bảy tầng trên phố Centre, ông đã mua hơn 70.000 đô la trong trang thiết bị (1870 đô la), sử dụng 130 người và có thể sản xuất ba triệu rưỡi bộ trong một năm. Không tệ cho một chàng trai, chỉ mới hai mươi hai năm trước đó, là những lá bài sơn tay với một chiếc bàn chải và giấy nến.

Add Comment