Chuyện tình cảm

Dẫu biết rằng cố quên là sẽ nhớ…

đúng là phức tạp thật. Mình cũng đã ăn đc 26 cái tết. Tuổi này thì bạn bè cũng có vọe có chồng quá nửa rồi. Thế nhưng bản thân vẫn riêng mình tôi cô đơn.

anh lan 6 (681)

Chia tay tình đầu đã được 2 năm. Lúc đó cũng đã cố gắng níu kéo hết khả năng. Nhưng có duyên nhưng không có phận. Chia tay khi cả 2 vẫn còn yêu. Sau 1 thời gian suy sụp, tôi cũng đã tìm lại được bản thân. Làm việc rồi tìn đến các mối quan hệ khác. Tôi cũng yêu thêm 1 người nữa. Cứ nghĩ rằng đã quên được em, hài lòng với tình yêu hiện tại. Nhưng không dưới 3 lần ngồi bên người mới nhìn nhầm thành em. Đó là những khi tôi mệt mỏi. Khi lý trí không còn kiểm soát được. Dù rằng luôn xác định là không đến được với nhau hãy quên đi. Nhưng những khi mệt mỏi, áp lực, sau những cuộc nhậu,khi đầu óc không còn tỉnh táo,khi không còn đủ sức để kiểm soát bản thân. Thì hình ảnh ,kỷ niệm về em lại xuất hiện vẫn vẹn nguyên như mới ngày hôm qua.Và tôi đã dừng lại.

Chuyện tình cảm

Bề ngoài trong công việc,cuộc sống,trong mắt mọi người tôi luôn là thằng vui vẻ ,lạc quan , có năng lực. Tôi cũng đã cố gắng rất nhiều để có được vị trí hiện tại, để quên em.Cũng đi chơi, đi phượt,đi đến những vùng đất mới với những người bạn mới. Nhưng những khi bình thường chỉ là bản thân không cho phép nghĩ đến. Nhớ lắm, nghĩ đến lắm nhưng chỉ biết dấu trong lòng. Để rồi hôm sau lại trở thành 1 con người khác. Vui vẻ,nhiệt tình. Ngay lúc này đây lại vừa mơ thấy em. Tỉnh dậy miệng vẫn cười. 1 giấc mơ đẹp.

anh lan 6 (682)

Cả hai đều vẫn dõi theo nhau, đều luôn theo sát những bức ảnh những stt của nhau. Nhưng lại không dám gặp nhau.

Ơ đâu ra cái kiểu mà có thể nhìn thấy ngừoi mình yêu nhất,trong vòng tay ngừoi khác,hạnh phúc bên người khác,làm sao mà có thể an tâm để 1 người khác chăm sóc cho e,bảo vệ cho em được chư,ngươi ta làm sao có thể hiểu 1 cô gái bướng bỉnh và khó chiều như e,người ta sao mà hiểu được những góc khuất trong tâm hồn em ,làm sao mà hiểu được em thực sự đáng yêu và đáng quý nhường nào,làm sao hiểu được những tổn thương em đã từng phải trải qua…làm sao,làm sao có thể.

Chúng tôi có duyên nhưng không có phận.

Chả có cái gì gọi là duyên phận đâu . Tất cả do lòng người thôi 🙂 mỗi người bớt đi cái tôi của bản thân 1 chút . Cố gắng vì tương lai 1 chút . Không có gì là không thể cả .

Add Comment