Chia sẻ phương pháp mua sim trả sau mobiphone dành cho người tuổi Tuất

Nhà mạng mobiphone luôn xứng đáng là người anh cả của ngành viễn thông của nước ta, khi luôn cho ra đời những sản phẩm tốt nhất, những dịch vụ tốt nhất đến tay người tiêu dùng, một trong những sản phẩm tốt nhất của nhà mạng này mà không thể không kể đến đó chính là sim trả sau.

Tuy nhiên viêhc chọn sim rất quan trọng, chính vì thế bài viết nay sẽ nói về phương pháp mua sim trả sau mobiphone dành cho người tuổi Tuất mua ngay sim số đẹp vina.

sim trả sau mobi

sim trả sau mobi

  • Một vài nét tính cách của người tuổi Tuất

Những người tuổi Tuất là những người làm việc cẩn thận, sáng suất, họ có lập trường vững mạnh. Tuy nhiên nhược điểm mà họ mắc phải chính là tính bảo thủ, không chịu lắng nghe ý khiến của người xung quanh. Nên việc mua sim trả sau theo phong thuỷ sẽ phần nào hạn chế được những nhược điểm đó tham khảo sim đảo 2 giá rẻ.

Những phương pháp mua sim trả sau mobiphone dành cho người tuổi Tuất

  • Việc đầu tiên chọn sim trả sau đó chính là chọn sim hợp năm sinh và tuổi của người tuổi Tuất
  • Tiếp đến là chọn sim hợp với mệnh. Do mỗi một năm thì có cách chọn mệnh khắc nhau như: Những người tuổi Giáp Tuất là những người thuộc mệnh Hoả .Những người sinh năm Nhâm Tuất thì sẽ mệnh Thuỷ, sinh năm Canh Tuất thì sẽ là mệnh Kim, sinh năm Mậu Tuất thì sẽ là mệnh Mộc.
  • Theo phong thuỷ thì nên chọn những con số hợp dựa theo năm sinh của mình, ví dụ như nếu bạn sinh năm Nhâm Tuất thì nên chọn những con số 1, 4, 6, 7, tránh những con số 2, 5, 8, Những người sinh năm Giáp Tuất thì con số may mắn là 3, 4, 9 con số cần tránh là 1,…
  • Ngoài ra nên chọn sim dựa trên âm dương cân bằng.Nghĩa là các các số chắn mang vận âm, số lẽ mang vận dương. Chính vì thế người tuổi Mậu Dần có tỷ lệ số chẵn và số lẻ cân bằng.

Trên đây là những cách chọn mua sim trả sau mobiphone cho người tuổi Tuất. Mong rằng với những lưu ý trên bạn có thể mua một chiếc sim phù hợp với bản thân điểm bán sim kép 2 giá rẻ.

Có nhiều cách khác nhau mà bạn có thể chọn cho mình loại sim đẹp phù hợp tại các địa chỉ phân phối sim thẻ trên toàn quốc hoặc có thể lên mạng chọn cho mình chiếc sim phù hợp nhất sẽ mang đến cho bạn nhiều may mắn trong công việc và cuộc sống.

Add Comment