Chia sẻ phương pháp chọn sim viettel đẹp dành cho 12 con giáp

Việc chọn sim không hề đơn giản cần dựa vào rất nhiều yếu tố . Ai trong mình cung mong muốn có được chiếc sim dành riêng cho bạn thân mình.

Mỗi một tuổi trong mười hai con giáp đều có cách chọn sim riêng và khác nhau. Chính vì thế bài viết hôm nay của chúng tôi sẽ chia sẻ cạch chọn sim dành cho 12 con giáp, bên cạnh đó đối với những con giáp đang sử dụng cũng như mong muốn dùng sim viettel đẹp thì bài viết này sau đây sẽ giúp giải quyết được vấn đề trên mua ngay sim kép 3.

Những phương pháp chọn sim viettel đẹp dành cho 12 con giáp

Chọn tuổi cho người tuổi Tí và tuổi Hợi trong bản mệnh ngũ hành thì hai tuổi này có sự tương đồng với nhau chính vì thế lựa chọn cho mình một số điện thoại hợp tuổi thì nó chứa những con số như 1, 2, 7 và 8 trong số điện thoại của mình.

phương pháp chọn sim viettel giá rẻ

phương pháp chọn sim viettel giá rẻ

Tiếp theo là đến tuổi Dần và Mão đây cũng là hai mệnh phù hợp với nhau vì thế sim của nó phải chứa số là số 0, 3, 4 và số 9. Cho nên khi chọn so dien thoai hop tuoi mệnh cho mình thì nên chọn 2 số này nó sẽ manng đến nhiều điều may mắn và tài lộc hơn nữa chọn ngay mua sim lộc phát.

Đến người tuổi Tỵ và tuổi Ngọ thì nên chọn sim có chứa những con số là số 11, số 2 số 5 và số 6., mệnh của người tuổi này là mệnh hỏa nên chọn số điện thoại như thế này là số hợp với mệnh của mình nhất có thể.

Đối với tuổi thân và dần thì sim viettel đẹp cho bạn là những người mang mệnh kim cho nên con số thích hợp phải là số 0, số 5 số 6 và số 9 thì mới có thể đem lại nhiều may mắn tốt đẹp nhất đành cho bạn.

Các tuổi còn lại khi chon sim viettel đẹp hợp tuổi cho người tuổi sửu, mùi, thìn và tuất thì nên chọn sim  có chứa số 3, số 4, số 7 số 8 và số 9. Những con số này trong sim của bạn chắc chắn sẽ mang lại nhiều điều tốt đẹp tìm hiểu thêm sim lục quý giữa.

Như vậy trên đây là những phương pháp chọn sim viettel  đẹp dành cho mười hai con giáp, mong rằng bài viết trên đây sẽ giúp ích nhiều cho bạn trong việc chọn sim.

Add Comment