Cách phòng tránh và điều trị bệnh viêm poker

Viêm poker là bệnh với nhiều nguy hại cần chữa trị sớm. Tại bài viết là những tư vấn chuyên khoa về cách điều trị viêm poker cũng như kiến thức phòng tránh bệnh hiệu quả. Mọi người chú ý đọc tham khảo

dieu tri viem poker

Xem thêm: Ra nhiều khí hư trắng bột không ngứa có phải biểu hiện bệnh lý

Điều trị bệnh viêm poker

Theo bác sĩ phòng khám 36 Ngô Quyền  Hà Nội, viêm poker cấp tính có thể điều trị khỏi, triệt để, người bệnh cần sớm phát hiện triệu chứng ngay từ giai đoạn này. Bởi lúc này vi khuẩn chưa lây lan viêm nhiễm rộng ra toàn bộ poker hoặc các bộ phận khác của cơ quan sinh dục. Trường hợp phát hiện bệnh khi đã chuyển sang giai đoạn mãn tính sẽ rất khó khăn trong điều trị, các tác nhân gây bệnh dễ kháng thuốc và tái phát trở lại.

Thông thường, phương pháp điều trị viêm poker cấp tính (chưa có biến chứng) tại phòng khám, bác sĩ chỉ định sử dụng kháng sinh chuyên khoa liều duy nhất hoặc đơn trị liệu một đợt. Liệu pháp này chẳng những cho phép ngăn chặn việc lây nhiễm một cách nhanh chóng mà còn góp phần giảm tỉ lệ mầm bệnh kháng lại kháng sinh. Đồng thời, kết hợp sử dụng thuốc đông y giúp nâng cao sức đề kháng, thanh lọc cơ thể, lợi tiểu, tiêu viêm, ngăn chặn tình trạng bệnh tái phát.

Với phương pháp điều trị trên, có đến 99% bệnh nhân sau khi điều trị tại phòng khám đạt hiệu quả, không tái phát.

Bệnh nhân cần lưu ý: Tuyệt đối không được tự ý mua thuốc về sử dụng tùy tiện bởi việc điều trị là cả một quá trình, liệu trình thời gian và đúng thuốc mới có thể chữa khỏi được. Việc sử dụng sai thuốc, sai cách có thể dẫn đến biến chứng nguy hiểm.

phong tranh viem poker

Xem thêm: Bị ra khí hư màu nâu đen có phải dấu hiệu bệnh ung thư

Phòng tránh viêm poker

– Có chế độ sinh hoạt, ăn uống, nghỉ ngơi khoa học, uống nhiều nước (1,5 – 2 lít mỗi ngày).

– Tuyệt đối không nhịn tiểu

– Vệ sinh cơ quan sinh dục sạch sẽ, đúng cách

– Mặc đồ lót phù hợp, chất liệu thoáng, thấm hút mồ hôi tốt

– Quan hệ tình dục an toàn, thủy chung một vợ một chồng, nên dùng các biện pháp bảo vệ an toàn khi quan hệ.

Khi thấy xuất hiện những dấu hiệu của bệnh viêm poker như đã nói trên, bạn cần đi khám ngay và phòng khám 36 Ngô Quyền là một lựa chọn đúng đắn cho bạn.

Add Comment