Bí quyết xem sim phong thủy sim theo cung mệnh tuổi

Đối với những gia đình giàu có họ không ngần ngại chi ra một khoản tiền cực lớn để xem phong thủy sim. Tuy nhiên không phải cũng phân biệt được đâu là số điện thoại đẹp, số điện thoại xấu, không biết được số điện thoại ấy có phù hợp với mình không. sim ông địa

Sim bạn chọn sẽ theo bạn trong mọi công việc, vì thế chọn một sim không phải là việc quá dễ dàng. Để chọn  mua sim thế nào là tốt nhất thì bạn hãy tham khảo thêm một vài chia sẻ nhỏ bên dưới nhé

Khi xem phong thủy sim bạn cần chú ý những vấn đề sau:

Âm dương

Trong khoa học phong thủy thì âm dương và ngũ hành là 2 yếu tố quan trọng nhất. Trong dãy số từ 0 đến 9, các số chẵn sẽ mang vận âm tức là các số 0,2,4,6,8, và các số lẽ 1,3,5,7,9 sẽ mang vận dương.

Trong một dãy số điện thoại nên có cả số chẵn và số lẻ và nên có tỷ lệ cân bằng, không nên chứa tất cả là số chẵn hoặc số lẻ bởi vì theo phong thủy học mọi vật có đủ âm dương hài hòa thì mới sinh sôi này nở, phát triển tốt được.

sim tam hoa

Ngũ hành

Theo thuật xem phong thủy sim với quy luận về ngũ hành, con người được chia thành 5 hành: hành Kim, hành Mộc, hành Thủy, hành Hỏa, và hành Thổ.

Dãy số có chứa những số hợp mệnh với chủ nhân sẽ mang lại vượng khí, năng lượng. Những dãy số chứa các số khắc mệnh sẽ khắc chế, giảm thiểu năng lượng và mang lại điềm xấu cho chủ nhân.

Cửu tinh đồ pháp

Theo xem phong thủy sim thì số 8 là vượng khí, số 8 là số được nhân vượng khí tốt từ sao Bát Bạch. Do đó, khi xem số điện thoại theo phong thủy thì bạn nên chú ý xem số điện thoại đó có chứa số 8 hay không. Nếu có số 8 thì dãy số đó nhận được vượng khí từ số 8 sẽ rất tốt cho chủ nhân.

Hành quẻ bát quái

bí quyết xem sim phong thủy

Trong hành quẻ bát quái thì người ta chia làm quẻ chủ và quẻ hỗ. Quẻ chủ là quẻ đóng vai trò chủ đạo còn quẻ hỗ chỉ là quẻ bở trợ cho quẻ chủ.

Khi xem phong thủy sim theo các chuyên gia phong thủy cũng rất coi trọng yếu tố này vì các số quẻ sẽ nói lên ý nghĩa và điềm cát hung của dãy số.

sim taxi giá rẻ

Số nút và ý nghĩa số điện thoại

Dãy số có số nút càng lớn thì dãy số càng đẹp.Số nút đẹp thường là số nút 9, số nút 10 là số nút cao. đẹp.

Bạn nên xem phong thủy sim dãy số có chứa những bộ số có ý nghĩa đẹp. Chính vì thế mà những số điện thoại có đuôi đẹp thì thường được nhiều người ưa thích.

Chuyên mục khác

Chia sẻ phương pháp chọn sim viettel 10 số đánh bài

Chia sẻ phương pháp chọn sim viettel dành cho người mệnh Mộc

 

 

 

Add Comment