Anh đa hứa là anh sẽ ở bên em mãi mà không đánh cờ bạc nữa mà

Anh đa hứa là anh sẽ ở bên em mãi mà. Nhưng giờ đây thì sao, anh đã bỏ mặc em đi mà không cần phải suy nghĩ hết mọi thứ sao.

Rồi hai anh em và  ôm chặt nhau, Nhật Quỳnh vẫy tay chào đánh cờ bạc  cả  mọi người rồi thì quay đi. Nhật Quỳnh bước chầm chậm, và  chầm chậm, mong chờ thì sẽ có ai đó sẽ gọi cô lại nữa . Và đã có cả một tiếng gọi tên cô vang lên:

– Nhật Quỳnh …

0_6268112_18-05-2015_13-49-39

Anh đa hứa là anh sẽ ở bên em mãi mà không đánh cờ bạc nữa mà

Nhật Quỳnh vui mừng khôn xiết, và cô quay người trở lại thì . Vĩnh Toàn đã đến và , còn có cả cái con gấu bông màu  đi hồng mà Nhật Quỳnh từng thích và . Cô mỉm cười, Vĩnh Toàn chạy đến và nói thêm:

– Em phải đi hả em ?

Nhật Quỳnh gật đầu và  miễn cưỡng. Vĩnh Toàn nhìn đánh cờ bạc  cô một lúc đi  rồi lại chìa tay ra thì và nói thêm :

– Anh mong em sẽ … thượng lộ bình an nhé .

Mọi người đều ngạc  là nhiên và thất vọng đi với câu nói của Vĩnh Toàn thay vì tưởng thì rằng anh sẽ nói gì để đó thuyết phục Nhật Quỳnh quay trở lại chứ . Nhật Quỳnh nhận lấy con cả gấu bông và nói thêm :

– Anh đã gắp nó hành công à anh?

– Không khó cho lắm đâu.

– Em đi nha anh . Cảm ơn vì con gấu, đó  em thích nó lắm ạ !

– Em sẽ về chứ hả?

poker-choi-game-poker-online-mien-phi-1

Nhật Quỳnh không trả lời, thì cô chỉ nhoẻn cười nụ  đã cười gượng, vẫy tay và chào mọi người  đi thêm một lần nữa và rồi bỏ đi. Vĩnh Toàn lặng lẽ đi ra về, trong lòng của  anh cảm thấy đã mất đi một điều cả gì đó.

Chỉ và còn lại Thái Thịnh và Thủy Tiên, đánh cờ bạc  khi Thủy Tiên đang chờ đón xe  taxi cô thấy Thái Thịnh đang đứng và phía đối diện và . Cả hai nhìn nhau, thì  Thái Thịnh nhìn cô không hề chớp mắt, một cái ánh mắt đại loại như và thể hiện “Tại sao mà em lại làm như vậy chứ ?”, nhưng rồi thì  anh chàng lạnh lùng đi  bước vào chiếc xevà vừa chạy tới đó .

Dễ dàng nhận ra cá người ngồi trong đó thì  là Thu Hằng. Một hành động rất lạnh lùng của Thái Thịnh càng và làm Thủy Tiên thêm uất hận, thì  cô đếm ngược ngày và  tháng để chờ cái đi phút giây được để hành hạ Lương Bằng, bắt anh ta thì phải sống trong giằng cả xé và đau khổ đó của sự phản bội và …

 

Add Comment